Giới thiệu

Thiết kế nội thất theo phong cách Tân cổ điển là một trào lưu mới ngày càng được rất nhiều Gia chủ quan tâm và lựa chọn. Phong cách Kiến trúc và Nội thất Tân cổ điển mang tới cái nhìn gợi cảm, tinh tế, sang trọng và đẳng cấp cho không gian mà nó hiện diện.

Hãy đến với chúng tôi:

CTY TNHH KT XD NT KHÔNG GIAN VÀNG  là nơi dành cho các Kiến trúc sư, các Nhà thiết kế, các Kỹ sư thể hiện chuyên môn và tài năng của mình trong tất cả các khâu từ sáng tạo,thiết kế – thi công và hoàn thiện các công trình Kiến trúc và Nội thất Tân Cổ Điển đến Hiện Đại.

Nếu Bạn tưởng tượng ra không gian mà Bạn sẽ sống và làm việc, hãy chia sẻ với chúng tôi. Chúng tôi biến những suy nghĩ, ý tưởng của Bạn trở thành hiện thực.

Đến với chúng tôi, Bạn sẽ tìm thấy ngay Giải pháp hữu hiệu từng phần hay tổng thể cho Không gian sống và làm việc của Bạn cùng gia đình.

 

Lợi ích của bạn khi đến với KHÔNG GIAN VÀNG VIỆT

Có ngay một giải pháp từng phần hay tổng thể cho Không gian mà Bạn mong muốn

Được tư vấn nhiệt tình và hoàn toàn miễn phí.

Không gian mà bạn mong muốn có sẽ được kiến tạo bởi đội ngũ Kiến trúc sư đầy nhiệt huyết, tài năng, sáng tạo và giàu kinh nghiệm của chúng tôi.

Không gian sống và làm việc của bạn sẽ được thi công hoàn thiện bởi các tổ đội thợ chuyên nghiệp, tận tâm và được quản lý giám sát bởi đội ngũ những  Kỹ sư, Kiến trúc sư năng động, sáng tạo, giàu kinh nghiệm.

Được đảm bảo chất lượng tốt nhất, tiến độ nhanh nhất với chi phí hợp lý nhất

Sở hữu ngay một Không gian sống thẩm mỹ, tiện nghi đầy mơ ước một cách nhanh nhất.

Uy tín của chúng tôi

Với phong cách thiết kế chuyên nghiệp, luôn luôn cập nhật và sáng tạo các mẫu nội thất độc đáo nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng.

KHÔNG GIAN VÀNG VIỆT luôn đem đến cho khách hàng những bản thiết kế nội thất có phòng cách khác biệt, đẳng cấp…đồng thời sẵn sàng thực hiện các đơn đặt hàng thi công nội thất trọn gói cho căn hộ chung cư, nhà lô phố, biệt thự…đúng theo bản vẽ thiết kế đã được khách hàng phê duyệt.

Chúng tôi dành trọn tâm huyết, thời gian để tập hợp, nghiên cứu những kiến thức mới, vật liệu mới, công nghệ mới và các phong cách Thiết kế kiến trúc, thiết kế Nội thất mới để ứng dụng vào trong các công trình đã và sẽ thi công của KHÔNG GIAN VÀNG VIỆT
Với uy tín, kinh nghiệm của mình, KHÔNG GIAN VÀNG VIỆT hoàn toàn có đủ năng lực tạo sự uy tín đối với Khách hàng có nhu cầu trong lĩnh vực thiết kế Kiến trúc, thiết kế Nội thất, thi công Kiến trúc và nội thất nội thất.